ประกาศรายชื่อผู้ที่สนใจการเช่าพื้นที่จำหน่ายเครื่องดื่ม(ร้านกาแฟ)และอาหารภายในศูนย์มหาวิทยาลัยฯ จำนวน 2 แห่ง

☛ ประกาศรายชื่อผู้ที่สนใจการเช่าพื้นที่จำหน่ายเครื่องดื่ม(ร้านกาแฟ) และอาหารภายในศูนย์มหาวิทยาลัยฯ จำนวน 2 แห่ง << รายละเอียด ... คลิก >>

☛ ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการรับเงินหรือทรัพย์สินที่มีผู้บริจาคให้ทางราชการ พ.ศ. ๒๕๒๖ << รายละเอียด ... คลิก >>

☛ ที่ กค (กนบ) 0405.2/ว410 เรื่อง กำหนดแบบประกาศและเอกสารเชิญชวนในการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Market e-market) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Bidding e-bidding) และวิธีสอบราคา << รายละเอียด ... คลิก >>

ที่ กค (กวจ) 0405.2/ว395 เรื่อง ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม และการประชุมระหว่างประเทศ

การให้เช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายเครื่องดื่ม (ร้านกาแฟ) และอาหารภายในศูนย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ประกาศ ที่ ศธ 0581.15/ 10 ตุลาคม 2560