โครงการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของบุคลากรด้านการเงินฯ ปี 2561

โครงการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของบุคลากรด้านการเงิน บัญชี พัสดุ
และบริหารทรัพย์สิน กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
วันที่ 22– 24 ธันวาคม 2560
ณ โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ทแอนด์สปา  จ.สระบุรี

วันที่ 22 ธันวาคม 2560 : การบรรยายเรื่อง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการในราชอาณาจักร  โดย นางพรทิพย์ พวงคุ้ม
slider
images not found

วันที่  22-24 ธันวาคม 2560 :

แนวทางปฏิบัติในการจัดทำสัญญาภายใต้พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560

ประกาศรายชื่อผู้ที่สนใจการเช่าพื้นที่จำหน่ายเครื่องดื่ม(ร้านกาแฟ)และอาหารภายในศูนย์มหาวิทยาลัยฯ จำนวน 2 แห่ง

☛ ประกาศรายชื่อผู้ที่สนใจการเช่าพื้นที่จำหน่ายเครื่องดื่ม(ร้านกาแฟ) และอาหารภายในศูนย์มหาวิทยาลัยฯ จำนวน 2 แห่ง << รายละเอียด ... คลิก >>

☛ ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการรับเงินหรือทรัพย์สินที่มีผู้บริจาคให้ทางราชการ พ.ศ. ๒๕๒๖ << รายละเอียด ... คลิก >>