ประกาศมทร.พระนคร เรื่อง การกำหนดอัตราค่าใช้บริการทรัพย์สิน

☛ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การกำหนดอัตราค่าใช้บริการทรัพย์สิน พ.ศ.2562 (ฉบับที่4) ( เอกสารระเบียบ)

☛ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การกำหนดอัตราค่าใช้บริการทรัพย์สิน พ.ศ.2561 (ฉบับที่3) ( เอกสารระเบียบ)

☛ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การกำหนดอัตราค่าใช้บริการทรัพย์สิน พ.ศ.2559 (ฉบับที่2) ( เอกสารระเบียบ)

☛ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การกำหนดอัตราค่าใช้บริการทรัพย์สิน พ.ศ.2558 (ฉบับที่1) ( เอกสารระเบียบ)

☛ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การกำหนดอัตราค่าใช้บริการทรัพย์สิน พ.ศ.2552 (ฉบับที่1) ( เอกสารระเบียบ)

11,916 total views, 2 views today