ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง การลดหรือการยกเว้นการเก็บค่าธรรมเนียม ค่าบำรุง ค่าเช่าสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยภายใตสถานการณ์ โควิด-19 (ระยะที่เจ็ด)

☛ ประกาศ การลดหรือยกเว้นการเก็บค่าธรรมเนียม ค่าบำรุง ค่าเช่าสถานที่ภายในมหาวิทยาลัย ภายใต้สถานการณ์ โควิด-19 (ระยะที่เจ็ด) ( เอกสารแนบ)

2,511 total views, 2 views today