ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การกำหนดอัตราค่าใช้บริการทรัพย์สิน ตามมติที่ประชุม ครั้งที่ 2/2566

☛ ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง การกำหนดอัตราค่าใช้บริการทรัพย์สิน ตามมติที่ประชุม ครั้งที่ 2/2566 ( เอกสารแนบ)

737 total views, 2 views today